Phòng xông hơi khô 08

Mẫu phòng xông hơi khô 08 là một trong những mẫu mới nhất mà HP Minh Cao sản xuất, được làm bằng gỗ thông nhập khẫu và sơ chế tại xưỡng.

Phòng có kích thước 1500 x 1800 x 2100mm với ghế ngồi 2 tầng nên tương ướng cho nhu cầu từ 3 đến 4 người sử dụng, với kích thước đó thì phòng có máy xông hơi công suất 6 kw.

Thiết kế hiện đại với cửa phòng làm hoàn toàn bằng kính cường lực, hai cữa sổ bên hông và mặt trước phòng tạo nên không gian sáng tự nhiên hơn, vị trí lắp máy xông hơi được thiết kế ô thông gió giúp giải nhiệt cho máy.

Kích thước phòng có thể linh động tùy vào công suất của máy hoặc theo yêu cầu của mỗi khách hàng mà chúng tôi có thể sản xuất cho bạn sản phẩm đúng với nhu cầu mà bạn cần, ngoài ra HP Minh Cao là một trong những đơn vị thiết kế xông hơi hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy xông hơi, bồn tắm, phòng xông hơi, các thiết bị ngành xông hơi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 60/33 đường số 4, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, tp. HCM

Hotline: 0908512193 Mr. Phương

0935220503 Mr. Trúc

Email: hpminhcao@yahoo.com

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *