Phòng xông hơi ướt 02

Phòng xông hơi ướt 02 là mẫu mới nhất được thiết kếbởi HP Minh Cao, thiết kế sang trọng phù hợp cho khu xông hơi  dịch vụ, hay khu xông hơi của khách sạn 5 sao.

Trong phòng được ốp bằng đá granite màu sắc linh hoạt theo yêu cầu, phần ghế ngồi trang trí bằng gạch mosaic tạo sự nổi bật cho phòng xông hơi với màu sắc long lanh của gạch.

Vị trí xả hơi nằm giữa hai băng ghế có vách ngăn an toàn tránh làm bỏng da cho người sử dụng phòng xông hơi, trần phòng xông hơi được làm bằng tấm aluminium chịu nhiệt độ cao được bố trí đèn có thể thay đổi màu sắc để phù hợp với cơ địa của từng khách hàng.

Phòng có kích thước 2000x 2500x 2000mm  phù hợp với máy xông hơi có công suất từ 12 – 15kw  thích hợp với nhu cầu xông hơi cho 8 người sử dụng, với mẫu phòng này chúng tôi có thể công với mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra HP Minh Cao là đơn vị chuyên thiết kế xông hơi  cao cấp, ngoài việc sản xuất máy xông hơi thương hiệu HP  chúng tôi còn nhập khẩu các loại máy nhập khẩu từ Châu Âu, các loại bồn tắm cao cấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và xưởng sản xuất các thiết bị ngành xông hơi chúng tôi cam kết mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, HP Minh Cao là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng muốn thiết kế khu xông hơi hay lặp đặt xông hơi cho gia đình.

Để được tư vấn miễn phí hoặc trải nghiệm thực tế sản phẩm quý khách vui lòng ghé thăm văn phòng của chúng tôi hoặc liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 60/33 đường số 4, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, tp. HCM

Hotline: 0908512193 Mr. Phương

0935220503 Mr. Trúc

Email: hpminhcao@yahoo.com

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *